PRIMA CARE

3 TƯỢNG VÀNG PHONG THỦY GIÚP CHIÊU TÀI LỘC SỰ NGHIỆP THĂNG TIẾN

Tượng vàng từ lâu đã được xem như một vật phẩm phong thủy không chỉ đem lại sự sung túc mà còn thu hút tài lộc và thịnh vượng dài lâu. Do đó, tượng vàng phong thủy được rất nhiều doanh nhân ưa chuộng dùng để trang trí trong không gian sống cũng như không gian làm việc nhằm đem lại vận khí may mắn, sự nghiệp ngày càng thăng tiến và thành công.

Tượng vàng phong thủy còn là quà tặng hoàn hảo gửi đến gia chủ dịp tân gia, năm mới…mang ý nghĩa tài lộc và thịnh vượng.  

PRIMA tự hào giới thiệu những tác phẩm tượng vàng phong thủy được chế tác hoàn toàn thủ công từ những nghệ nhân PRIMA tài ba, không chỉ giúp trang hoàng không gian sống thêm sang trọng và đẳng cấp, mà còn giúp gia chủ thu hút vận khí may mắn, sự nghiệp ngày càng phát triển và mở rộng.

1. Tượng vàng 24K Thuận Buồm Xuôi Gió

Tượng vàng 24K Thuận Buồm Xuôi Gió

Từ lâu, hình ảnh thuyền buồm đã được biết đến như một biểu tượng tượng trưng cho sự thành công trong sự nghiệp và may mắn, phát triển trong kinh doanh. Vì vậy, trưng bày tượng vàng Thuận Buồm Xuôi Gió không chỉ giúp trang hoàng không gian sống thêm phần sang trọng mà còn mang đến tài lộc, sức khỏe, sự sung túc, thịnh vượng đồng thời điều hòa vượng khí.

Tác phẩm Thuận Buồm Xuôi Gió được chế tác từ vàng 24K cao cấp bởi những nghệ nhân PRIMA tài ba và lão lạc. Mỗi một góc độ và chi tiết trong tác phẩm đều được người nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ với kỹ thuật điêu luyện để tạo ra được tuyệt tác vàng 24K tinh xảo. Mang hình ảnh con thuyền căng buồm chở đầy châu báu tiến về phía trước,Thuận Buồm Xuôi Gió giúp kích hoạt nguồn cát khí, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Gia chủ có thể bày trí tượng vàng trong nhiều không gian như: phòng khách, phòng làm việc, cửa số lớn… Tác phẩm còn là món quà mừng năm mới, tân gia hoặc quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa tuyệt vời.

2. Tượng vàng 24K Kim Nguyên Bảo

Tượng vàng 24K Kim Nguyên Bảo

Hình ảnh thỏi vàng Kim Nguyên Bảo chính là biểu tượng của tiền tài, do đó trưng bày tượng Kim Nguyên Bảo chắc chắn sẽ thu hút vượng khí, cuộc sống trở nên sung túc, thịnh vượng dài lâu.

Tác phẩm Kim Nguyên Bảo được chế tác từ vàng 24K cao cấp bởi những nghệ nhân PRIMA với tuổi nghề trên 10 năm. Mỗi một góc độ và chi tiết trong tác phẩm đều được người nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ với kỹ thuật điêu luyện để tạo ra được tuyệt tác vàng 24K tinh xảo. Mang hình ảnh tài lộc, Kim Nguyên Bảo không chỉ giúp thu hút những điều may mắn mà còn đem lại cuộc sống vương giả, loại bỏ những năng lượng xấu xa. 

Gia chủ có thể bày trí tượng vàng Kim Nguyên Bảo trong nhiều không gian như: phòng khách, phòng làm việc, cửa số lớn… Tác phẩm còn là món quà mừng năm mới, tân gia hoặc quà tặng đối tác mang ý nghĩa tài lộc và cát tường.

3. Tượng vàng 24K Cá Chép Phú Quý

Tượng vàng 24K Cá Chép Phú Qúy

Hình ảnh cá chép từ lâu đã được xem là biểu tượng cát tường, phú quý và sung túc trong phong thủy. Do đó, tượng vàng cá chép thường được gia chủ có thể bày trí trong không gian sống hoặc làm việc để chiêu tài rước lộc, giúp công việc kinh doanh thuận đà. 

Tác phẩm Cá Chép Phú Quý được chế tác thủ công từ vàng 24K cao cấp bởi bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân PRIMA lão lạc. Mỗi chi tiết vây, đuôi, râu, đầu đều được nghệ nhân PRIMA chăm chút tỉ mỉ, trở nên hoàn mỹ trong từng góc độ. Mang hình ảnh cá chép với nguồn năng lượng may mắn, tác phẩm không chỉ giúp gia chủ ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp mà còn đem lại cuộc sống hạnh phúc, sung túc dài lâu. 

Tác phẩm còn là món quà mừng năm mới, tân gia hoặc quà tặng đối tác nhờ vào khả năng chiêu tài lộc và may mắn. Bên cạnh đó, gia chủ nên bày trí tượng vàng ở nơi có nhiều ánh sáng, cửa lớn để phát huy tối đa công dụng của tượng vàng Cá Chép Phú Quý.

Gia chủ đang muốn bày trí phong thủy để chiêu tài lộc, sự nghiệp hanh thông hãy liên hệ PRIMA VIETNAM để sở hữu những tác phẩm tượng vàng phong thủy mang nguồn năng lượng thu hút tài lộc mạnh mẽ, đem lại sự thuận đà trong sự nghiệp, thành công và phát triển trong kinh doanh. 

PRIMA hiện đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, liên hệ PRIMA VIETNAM để nhận thêm thông tin ưu đãi!

OTHER NEWS

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.